mycodexyz123456789 Giới thiệu - SANT Việt Nam

Giới thiệu

Đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của ngành du lịch, khách sạn, nhà hàng chúng tôi tự hào là đơn vị mang đến giải pháp toàn diện từ đào tạo, đánh giá tay nghề đến tư vấn cấp chứng chỉ cho nhân viên của những doanh nghiệp đang mong muốn nâng cao chất lượng đội ngũ.

Trước những đòi hỏi khắt khe và sức cạnh tranh ngày càng cao trong thị trường du lịch, khách sạn, nhà hàng các doanh nghiệp đều tìm cách nâng cao chất lượng dịch vụ, đặc biệt là qua chất lượng của đội ngũ lao động. Thấu hiểu được vấn đề của khách hàng, SANT Vietnam hình thành với sứ mệnh cung cấp dịch vụ mang tính toàn diện với chất lượng cao, thiết kế riêng theo yêu cầu đặc thù của từng khách hàng. SANT Vietnam là công ty tư vấn duy nhất cung cấp dịch vụ từ đào tạo kỹ năng đến đánh giá tay nghề và tư vấn cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn VTOS của Hội đồng Cấp chứng chỉ nghiệp vụ Du lịch Việt Nam (VTCB).

Với sản phẩm dịch vụ độc đáo cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, SANT Vietnam mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi tay nghề của đội ngũ được nâng cao, đảm bảo đúng các quy định tiêu chuẩn của ngành. SANT Vietnam mong muốn trở thành công ty tư vấn hàng đầu Việt Nam về dịch vụ đào tạo kỹ năng nghề và đánh giá tay nghề dựa trên các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế trong lĩnh vực du lịch, khách sạn.

Tầm nhìn

Trở thành công ty tư vấn hàng đầu Việt Nam về dịch vụ đào tạo và đánh giá kỹ năng nghề dựa trên các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế trong lĩnh vực du lịch, khách sạn, nhà hàng với các sản phẩm độc đáo, thiết kế riêng cho từng khách hàng khác nhau

Sứ mệnh

Cung cấp dịch vụ đào tạo và đánh giá kỹ năng nghề mang tính toàn diện với chất lượng cao, thiết kế riêng theo yêu cầu đặc thù của từng khách hàng trong lĩnh vực du lịch, khách sạn, nhà hàng

Khách hàng nói về SANT

Bạn đang có nhu cầu tư vấn?

Hãy liên hệ ngay với SANT!

Xem thông tin liên hệ

Tại sao bạn nên chọn SANT

Đội ngũ chuyên nghiệp

SANT sở hữu đội ngũ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu linh hoạt của khách hàng.

Thời gian tối ưu

Nhiều kinh nghiệm với các dự án quy mô lớn, SANT đảm bảo việc lên kế hoạch và điều động nhanh chóng, giúp tối ưu thời gian triển khai các dự án, giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí.

Quy mô rộng

Đội ngũ của SANT có mặt khắp cả nước, ở những điểm nóng nhất về dịch vụ, luôn sẵn sàng triển khai hiệu quả những dự án đòi hỏi sự đồng bộ và liên tục trên nhiều khu vực địa lý.

Đội ngũ SANT

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn

Trần Đài Trang

Thẩm định viên VTOS

Ms.
Trần Đài Trang

Thẩm định viên VTOS

Đào tạo không phải là chuyện nói cho nhân viên của bạn hiểu mà bản thân Đào tạo viên phải là tấm gương để nhân viên thực hiện theo

Hơn hai mươi năm làm việc trong lĩnh vực khách sạn, với các vị trí Giám đốc kinh doanh, Trưởng bộ phận Lễ tân, Bà Trần Đài Trang đã tham gia đào tạo cho hàng chục khóa đào tạo của hệ thống VTOS với nhiều hình thức khác nhau khắp cả nước

Ngoài việc là Thẩm định viên quốc gia của nghiệp vụ Lễ tân với hàng chục kỳ đánh giá, Bà Trang cũng là giảng viên thỉnh giảng của nhiều cơ sở đào tạo nghiệp vụ Du lịch trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Mr. Nguyễn Hoàng Anh Phi

Thẩm định viên VTOS

Mr.
Nguyễn Hoàng Anh Phi

Thẩm định viên VTOS

Bản chất của việc kinh doanh là hướng đến khách hàng. Muốn mọi nhân viên của bạn hướng đến khách hàng, trước hết phải đào tạo

Từng kinh qua nhiều vị trí quan trọng trong ngành khách sạn trước khi trở thành Tổng Giám đốc Khách sạn Oscar Saigon, Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Anh Phi là một Master Trainer có tiếng của Hệ thống VTOS.  Bên cạnh đó ông cũng là Thẩm định viên quốc gia nghiệp vụ Nhà hàng.

Với tư cách Đào tạo viên, Ông Phi đã thực hiện nhiều khóa đào tạo trong khuôn khổ Dự án EU và là giảng viên thỉnh giảng của nhiều cơ sở đào tạo du lịch-khách sạn khắp cả nước.

Ms. Nguyễn Bạch Yến

Thẩm định viên ASEAN

Ms.
Nguyễn Bạch Yến

Thẩm định viên ASEAN

Là người làm quản lý và là người đào tạo, tôi thấu hiểu giá trị của một đội ngũ nhân viên có tay nghề nhờ được đào tạo đúng chuẩn

Từng có hàng chục năm kinh nghiệm quản lý và đào tạo tại các khách sạn và tập đoàn lớn như Grand, Tân Sơn Nhất, VinGroup Bà Bạch Yến hiện là Thẩm định viên nghiệp vụ Buồng của ASEAN

Bà Bạch Yến đồng thời là giảng viên thỉnh giảng của nhiều chương trình đào tạo nghiệp vụ khách sạn trong nước và quốc tế. Bà Bạch Yến đã góp phần xây dựng nhiều bộ tiêu chuẩn nghiệp vụ từ cấp quốc gia đến cấp đơn vị.

Mr. Quách Thiên Tường

Thẩm định viên VTOS

Mr.
Quách Thiên Tường

Thẩm định viên VTOS

Mỗi vị trí công việc trong ngành này đều đòi sự rèn luyện hàng ngày. Việc của người quản lý là chỉ cho nhân viên thấy điều đó.

Được coi là Bếp trưởng người Việt đầu tiên trong khách sạn quốc tế tại Sài Gòn, Ông Quách Thiên Tường đã góp phần đưa các tiêu chuẩn quốc tế đến với đội ngũ bếp của Việt Nam thông qua việc tham gia vào quá trình xây dựng tiêu chuẩn.

Làm việc tại Công ty CP Chế biến suất ăn hàng không – một đơn vị hàng đầu về các hệ thống kiểm soát thực phẩm, Ông Tường đồng thời là Thẩm định viên quốc gia nghề Bếp với hơn 15 năm kinh nghiệm đánh giá tại nhiều cuộc thi trong và ngoài nước

Ms. Mai Thị Ngọc Hồng

Chuyên gia đào tạo

Ms.
Mai Thị Ngọc Hồng

Chuyên gia đào tạo

VTOS là chìa khóa cho việc nâng cao chất lượng nhân viên. Nhưng cần có ai đó tra chìa vào ổ khóa. Đó là lúc Đào tạo viên cần có mặt.

Được đào tạo bài bản trong môi trường quốc tế về lĩnh vực Nhà hàng, Bà Mai Thị Ngọc Hồng đã mang kinh nghiệm đó chia sẻ lại cho hàng nghìn học viên trong 10 năm qua với các chương trình đào tạo đặc sắc của hệ thống VTOS.

Trong vai trò Trưởng phòng Đào tạo của chuỗi nhà hàng Nhật Bản Takahiro, đồng thời là giảng viên thỉnh giảng của nhiều trường, Bà Hồng có điều kiện phát huy những ưu điểm của hai phong cách đào tạo doanh nghiệp và nhà trường.

Mr. Nguyễn Tuấn Ngọc

Chuyên gia đào tạo

Mr.
Nguyễn Tuấn Ngọc

Chuyên gia đào tạo

Mọi nhân viên trong khách sạn đều phản ánh hình ảnh khách sạn. Nếu được đào tạo chu đáo, đội ngũ này sẽ để lại ấn tượng mạnh cho khách.

Chuyên gia Nguyễn Tuấn Ngọc là gương mặt Đào tạo viên tiêu biểu cho phong cách hiện đại. Các bài giảng của Ông Ngọc luôn cập nhật xu hướng  kinh doanh quốc tế kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn từ thị trường nên học viên cảm thấy gần gũi.

Là Đào tạo viên của Hệ thống VTOS, Ông Ngọc hiện là giảng viên nghiệp vụ Buồng, Quản lý  khách sạn của nhiều trường Du lịch – Khách sạn  trên địa bàn thành phố. Bên cạnh đó Ông Ngọc cũng quản lý công ty kiểm soát côn trùng và dịch vụ vệ sinh.

Mr. Vũ Thành Thái

Chuyên gia đào tạo VTOS

Mr.
Vũ Thành Thái

Chuyên gia đào tạo VTOS

Bên cạnh tay nghề thành thạo, một nhân viên tốt trong khách sạn luôn cần có thái độ phù hợp. Người làm đào tạo vì vậy cũng cần phải có thái độ phù hợp.

Với hơn mười năm làm việc trong ngành khách sạn, ông Thái đã trải qua nhiều vị trí công tác từ nhân viên đến quản lý trong các khách sạn cao cấp, và trở thành giảng viên có tiếng trong ngành. Bên cạnh đó ông Thái không ngừng nâng cao trình độ và có trong tay nhiều chứng chỉ quốc tế.

Được mời thỉnh giảng tại các đại học HUTECH, đại học Công nghiệp…, ông Thái đã mang lại cho học viên nhiều kinh nghiệm thực tiễn chỉ có được ở những người quản lý đi lên từ nhân viên. Bên cạnh đó, ông Thái cũng là một Đào tạo viên VTOS tích cực.

Ms. Hồ Mai Phi

Thẩm định viên VTOS

Ms.
Hồ Mai Phi

Thẩm định viên VTOS

Con đường tới thành công trong công việc thực ra không khó khăn. Tất cả nằm ở chỗ bạn có chăm chỉ rèn luyện và duy trì sự rèn luyện đó nhiều bao nhiêu mà thôi.

Là một giảng viên lâu năm, Bà Mai Phi nắm vững cách dẫn dắt người học đạt được mục đích trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo các nguyên tắc của nghiệp vụ.  Có được điều đó là nhờ chuyên môn sư phạm vững vàng cũng như kinh nghiệm thực tế dày dặn trong ngành khách sạn của Bà.

Trong vai trò Thẩm định viên VTOS, bà Phi đã thực hiện hàng tram cuộc thẩm định nghiệp vụ Buồng và đào tạo hàng nghìn học viên của các cơ sở đào tạo khách sạn trên khắp cả nước. Bà Phi cũng là một thành viên tích cực của Hiệp hội quản lý Buồng Việt Nam.

Mr. Hoàng Quốc Việt

Chuyên gia hệ thống VTOSa

Mr.
Hoàng Quốc Việt

Chuyên gia hệ thống VTOS

Đánh giá tay nghề là mắt xích quan trọng của việc đảm bảo chất lượng dịch vụ đồng thời là động lực phát triển đội ngũ của mỗi doanh nghiệp.

Giữ vai trò quan trọng trong các chương trình đánh giá tay nghề theo tiêu chuẩn VTOS của Hội đồng VTCB, nhiều năm qua Thạc sĩ Hoàng Quốc Việt đã góp phần cùng các chuyên gia duy trì chất lượng của hệ thống VTOS.

Là chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế các chương trình đào tạo, đánh giá và tổ chức các mô hình bài thi tay nghề theo tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, Ông Việt, cũng là một Master Trainer được Dự án EU mời dạy trong các chương trình quản lý khách sạn cả nước.

Mr. Nguyễn Tiến Độ

Chuyên gia hệ thống VTOS

Mr.
Nguyễn Tiến Độ

Chuyên gia hệ thống VTOS

Hệ thống VTOS không chỉ mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp thông qua đào tạo mà còn mang đến cho người lao động cơ hội phát triển.

Là một trong số ít chuyên gia của Hệ thống VTOS hiểu sâu sắc tất cả các hợp phần của Hệ thống, với vai trò Chuyên gia kỹ thuật, Thạc sĩ Nguyễn Tiến Độ có công sức không nhỏ trong việc đưa các tiêu chuẩn quốc tế đến với ngành du lịch Việt Nam.

Trong vai trò chuyên gia tổ chức các kỳ thẩm định kỹ năng nghề VTOS, Ông Độ đã tổ chức thành công hàng trăm buổi thẩm định theo nhiều mô hình khác nhau cho nhiều nghiệp vụ khác nhau trên quy mô quốc gia.

Mr. Nguyễn Trung Thành

Chuyên gia hệ thống VTOS

Mr.
Nguyễn Trung Thành

Chuyên gia hệ thống VTOS

Mỗi mắt xích trong hệ thống lớn đều có ý nghĩa giúp cho hệ thống ổn định. VTOS gồm nhiều mắt xích ý nghĩa như vậy.

Là chuyên viên lâu năm của Hội đồng Cấp chứng chỉ nghiệp vụ Du lịch, Ông Thành có hiểu biết rộng về nền tảng của hệ thống VTOS và các công tác nghiệp vụ chi tiết của từng kỳ thẩm định trên quy mô quốc gia.

Kinh nghiệm của một chuyên viên vận hành hệ thống giúp Ông Thành mang tới cho khách hàng nhiều lợi ích trong đó có việc rút ngắn thời gian chờ đợi xử lý thông tin cũng như sự thuận tiện trong quá trình giao dịch để có một kỳ thẩm định tay nghề.


At that point, the apprentice switches to a different directing teacher for the remainder https://pro-essay-writer.com/ of the school year.