mycodexyz123456789 Dịch vụ - SANT Việt Nam

Dịch vụ

ĐÁNH GIÁ TAY NGHỀ

Đánh giá tay nghề (tập trung vào khả năng thực hành) của người lao động một cách thực tiễn và khoa học là mắt xích quan trọng trong đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực. Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, SANT Vietnam trực tiếp xây dựng bài thi và tổ chức các kỳ đánh giá tay nghề theo nhiều mô hình trong nước, quốc tế đa dạng, đáp ứng yêu cầu đặc thù của mỗi doanh nghiệp.

ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ THEO TIÊU CHUẨN

Đào tạo nghiệp vụ theo tiêu chuẩn cho các cấp nhân viên, quản lý trong ngành du lịch, khách sạn, nhà hàng là một trong các thế mạnh của SANT Vietnam. Với những chương trình đào tạo độc đáo, thiết kế chuyên biệt cho từng đơn vị, SANT Vietnam thỏa mãn đòi hỏi của khách hàng cả về chất lượng, số lượng, thời lượng và tốc độ thực hiện dịch vụ trên nền tảng các tiêu chuẩn quốc tế.

TƯ VẤN HỆ THỐNG ĐÀO TẠO

Hệ thống Tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam (VTOS) là một bộ công cụ đào tạo mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp. SANT Vietnam cung cấp dịch vụ tư vấn từ đào tạo đến cấp chứng chỉ VTOS theo đúng quy định của Hội đồng Cấp chứng chỉ nghiệp vụ Du lịch (VTCB) góp phần giúp các khách sạn nâng và duy trì hạng sao.

Các hạng mục đánh giá

Lễ tân khách sạn/căn hộ/tòa nhà
NV phục vụ nhà hàng/quầy bar/pha chế
Nhân viên chăm sóc khách hàng
NV phục vụ buồng khách sạn/căn hộ
Nhân viên V.S.C.C. khách sạn/tòa nhà
Nhân viên kỹ thuật khách sạn/tòa nhà
Nhân viên bếp nóng/bếp bánh Âu Á
Nhân viên an ninh khách sạn/tòa nhà

Các hạng mục đào tạo

Nghiệp vụ lễ tân
Nghiệp vụ phục vụ nhà hàng
Nghiệp vụ phục vụ buồng
Nghiệp vụ chế biến món Âu, Việt Nam
Nghiệp vụ làm bánh mỳ, bánh ngọt
Nghiệp vụ an ninh khách sạn

Các hạng mục đào tạo

Quản lý khách sạn/cơ sở lưu trú
Kỹ năng giám sát ngành khách sạn
Kỹ năng giao tiếp tiêu chuẩn quốc tế
Kỹ năng thuyết trình hiện đại
Kỹ năng đánh giá tay nghề

QUY TRÌNH TƯ VẤN

Bước 1

THU THẬP

Thu thập thông tin đầu vào về các mong muốn của khách và các nguồn lực sẵn có.

Ở giai đoạn này, chúng tôi thu thập các thông tin của khách hàng từ các mong muốn, khả năng triển khai dựa trên các nguồn lực sẵn có và khả năng điều động. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tham gia từ những giờ đầu tiên để lượng giá đúng tình hình qua đó chuẩn bị các phương án tư vấn phù hợp nhất. Chúng tôi coi đây là bước cực kỳ quan trọng để mang đến cho khách hàng dịch vụ như ý.

Bước 2

PHÂN TÍCH

Đánh giá, phân tích các điều kiện thực hiện và đưa ra đề xuất ban đầu về mô hình dịch vụ, sản phẩm.

Sau khi tổng hợp đủ các dữ liệu đầu vào, các chuyên gia sẽ tiến hành đánh giá, phân tích các điều kiện thực hiện và đưa ra đề xuất ban đầu. Các đề xuất ban đầu này sẽ được điều chỉnh liên tục để mang lại một mô hình triển khai thống nhất với khách hàng. Các phân tích cũng như đều xuất đều được cân nhắc để có lợi nhất cho khách hàng trong toàn bộ quá trình thực hiện dịch vụ.

Bước 3

XÂY DỰNG

Xây dựng mô hình dịch vụ, sản phẩm cụ thể và chạy thử trước khi đưa vào áp dụng.

Từ các phương án đề xuất đã được duyệt, các chuyên gia sẽ tiến hành xây dựng mô hình sản phẩm cụ thể và các tài liệu kỹ thuật phục vụ đào tạo cho người sử dụng. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, việc chạy thử mô hình sẽ được áp dụng và khách hàng sẽ nhận xét trên mô hình thử nghiệm đó. Sau đó, khách hàng sẽ được huấn luyện sử dụng để áp dụng chính thức.

Bước 4

TRIỂN KHAI

Triển khai thực hiện đại trà dựa trên mô hình đã được khách hàng phê duyệt và chạy thử.

Khi mô hình dịch vụ đã được khách hàng nắm vững, việc triển khai đại trà trong thực tế sẽ được thực hiện. Các chuyên gia của SANT Vietnam sẽ cùng theo dõi việc triển khai để ghi nhận bất cứ hoạt động nào không đúng hướng dẫn và điều chỉnh ngay lập tức để đảm bảo dịch vụ được thực hiện như đã xây dựng trên mô hình.

Bạn đang có nhu cầu tư vấn?

Hãy liên hệ ngay với SANT!

Xem thông tin liên hệ

Soon thereafter, most college-in-prison programs were shut down, even though it is well documented that https://midnightpapers.com/ such programs are the best strategy we have to reduce recidivism.